KennethCarpenter

Đồng hồ nam Fossil LE1133 Tiếp cận với người dùng trên toàn thế giới bằng thiết kế bên ngoài độc đáo ấn tượng và màu sắc thời thượng. Sản phẩm này còn có bộ máy được làm từ năng lượng ánh sáng mặt trời nên vô cùng bền bỉ và hiện đại. Cùng nhau khám phá những điều thú vị về sản phẩm.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Fossil LE1133

http://farm1.staticflickr.com/978/27428152257_e452445db5_o.gif    Mời bạn xem  Kiểm tra đồng hồ chính hãng ở đâu uy tín nhất? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ Fossil chính hãng Được nhiều người biết đến trên toàn thế giới bởi vì nó là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với hàng loạt những nhà máy và công xưởng đạt chuẩn.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

Đồng hồ đeo tay Fossil Có thiết kế mặt số vô cùng ấn tượng để giúp cho các anh chàng thể hiện được sự mạnh mẽ của mình trong tầng chuyển động. Có thể sản phẩm có mặt số có hình tròn và phần viền bên ngoài thiết kế theo kiểu răng cưa.

Điều khiển cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và muốn mua ngay sản phẩm này còn đến từ màu sắc của mặt số nó có màu xanh jean và đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho mặt số có được độ sâu. Những con số và các chi tiết khác đều được sắp xếp một cách khoa học.

https://i.imgur.com/P5JkSvo.jpg


Đồng hồ nam Fossil LE1133 Đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ


Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

Đồng hồ Fossil nam dây kim loại Sở hữu nhiều ưu điểm cho nên được trọng dụng trong tất cả các tình huống. Trên sản phẩm này thì chúng ta có thể nhìn thấy dây đeo của nó được làm từ thép không rỉ và Hãy cùng xem những ưu điểm của loại chất liệu này.

Thép không gỉ là loại chuyên dụng khi người ta muốn sản xuất một chiếc đồng hồ có giá trị tầm trung. Nó sẽ tập trung vào công năng nhưng cũng không kém về mặt thẩm mỹ chúng ta có thể sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay có dây đeo thép không gỉ trong những hoạt động liên quan đến nước.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

http://farm1.staticflickr.com/894/42297269191_eebba445d4_o.gif   Bạn có biết  đồng hồ đeo tay là gì

Đồng hồ Fossil dây kim loại Fossil LE1133 Bộ máy hiện đại và tiên tiến được làm từ những tinh thể thạch anh và một viên bi nhỏ nhưng có chất lượng và tuổi thọ cao cấp.

Đây là dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng đầu tiên của thương hiệu và nó đã giúp cho cho cái tên này có được sự thu hút và đa dạng về mẫu mã hơn trên thị trường.

https://i.imgur.com/TPSTfmb.jpg


Sản phẩm đồng hồ nam Fossil LE1133 Sở hữu bộ máy đa năng hiện đại có tuôi thọ lâu dài


Những chức năng đi kèm được trang bị

Đồng hồ Fossil chính hãng tphcm Fossil LE1133 Không chỉ là một vật dụng để chúng ta theo dõi giờ giấc mà còn giúp cho cho khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn vì tích hợp nhiều chức năng như lịch ngày và dạ quang Cùng với đó là mức độ kháng nước 10atm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

http://farm1.staticflickr.com/957/41395676605_5f6cc3dbfa_o.gif    Mời bạn xem  có 30 triệu nên mua đồng hồ gì

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: LE1133
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ nam Fossil LE1133 Là một phiên bản có nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm nổi bật về mẫu mã ngoại hình chất liệu và thiết kế. Với mức giá khoảng 4 triệu thì các anh chàng có thể xoay xở được để sở hữu cho mình một sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp.

ABCTIEN - BQHUY


#đồng hồ Fossil nam dây kim loại
#đồng hồ đeo tay Fossil
#đồng hồ Fossil chính hãng
#đồng hồ Fossil dây kim loại
#đồng hồ Fossil chính hãng tphcm